Shell

Shell

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Tel043.732.7448

Email: info@beecorp.vn

 

   
 
 
   
 

 

Shell

STT Tên sản phẩm Tóm tắt sản phẩm Download
1 Shell Tellus S2 V 68

Shell Tellus S2 V là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của Shell có sự kiểm soát độ nhớt tuyệt hảo dưới ứng suất cơ học và trên phạm vi nhiệt độ rộng. Dầu này cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt hảo trong hầu hết các thiết bị di động và những ứng dụng khác chịu được mọi phạm vi nhiệt độ vận hành hoặc môi trường rộng hơn.

2 Shell Tellus S2 M 68

Shell Tellus S2 M là dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chế của Shell; có tính năng bảo vệ ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều thiết bị di động. Chống phân hủy do nhiệt hoặc ứng suất cơ học, ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

3 Shell Omala S2 G 220

Dầu Shell Omala S2 G là dầu chất lượng cao, chịu cực áp được thiết kế chủ yếu cho bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng. Đặc tính chống ma sát và khả năng chịu tải nặng của dầu kết hợp để đem lại tính năng tối ưu ở các bánh răng.

4 Shell Morlina S2 B 220 Nếu da tiếp xúc thường xuyên và lâu dài mà không có chế độ vệ sinh hợp lý, sẽ bị bít lỗ chân lông và dẫn đến các rối loạn như nổi mụn do dầu / sưng tấy. Dầu mỡ đã qua sử dụng có chứa các thành phần gây hại.
5 Shell Tonna S2 M

Dầu Shell Tonna S2 M được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ.

6 ShellTellus S4 ME

Dầu thủy lực Shell Tellus S4 ME được thiết kế đểgiúp người dùng cải thiện hiệu suất năng lượng của các hệthống thủy lực

7 Shell Tellus S3 M

Dầu Thủy lực Công nghiệp Không tro chất lượng cao.

8 Shell Tellus S2 V

Dầu thủy lực công nghiệp cho phạm vi nhiệt độ rộng

9 Shell Tellus S2 M

Shell Tellus S2 M là dầu thủy lực chất lượng cao, sửdụng công nghệ độc đáo được cấp bằng sáng chếcủa Shell;

Trang1/9 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh